BACSON LAND– MỘT TRONG NHỮNG THÀNH VIÊN SÁNG LẬP LIÊN MINH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN R9+

BACSON LAND trực thuộc BACSON GROUP – MỘT TRONG NHỮNG THÀNH VIÊN SÁNG LẬP LIÊN MINH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN  R9+

       Để thúc đẩy thị trường bất động sản, phá tảng băng lớn trong thời gian này và tại Hà Nội vào ngày 9/9/2013 Liên minh sàn giao dịch bất động sản R9+ ( gọi tắt là Liên minh R9+) ra đời. Liên minh R9+ được sáng lập bởi các thành viên là công ty, sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội. Và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn tự hào là một trong những thành viên chủ chốt của liên minh

Với trách nhiệm gánh trên vai, Liên minh R9+ đã đưa ra các mục tiêu như: hợp tác, nâng cao khả năng cạnh tranh và lập thành hệ thống phân phối các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp và  bài bản nhất. Không chỉ có vậy liên minh R9+ còn có các hoạt động như: nghiên cứu để đưa ra các bản báo cáo thị trường; tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược Marketing và bán hàng; tổ chức giới thiệu dự án, tiếp thị và phân phối bán hàng; thẩm định giá; đấu giá bất động sản và kèm theo là nhiều dịch vụ liên quan khác.Sau buổi ra mắt, liên minh bất động sản đã đưa ra mục tiêu trong năm 2013 – 2015 sẽ chiếm 10%  và tăng từ 3 – 5% thị phần trên thị trường Bất động sản ở Hà Nội.

Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Bắc Sơn – một trong những thành viên sáng lập liên minh R9+,  ông Nguyễn Hải Hùng cho biết: liên minh R9+ sẽ từng bước phát triển với mô hình hợp tác lâu dài và có một kế hoạch tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp. Thêm vào đó với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, chắc chắn sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư dự án có thể cam kết được thời gian hoàn thành.

Đây chắc chắn sẽ là tin vui lớn cho các khách hàng có nhu cầu thực và trong thời gian này thị trường bất động sản sẽ tan đi những tảng băng lớn chìm, nổi đang là ‘’chướng ngại vật’’ cho các doanh nghiệp về bất động sản cũng như các sàn giao dịch.

Nguồn : BacSon Land

ý kiến khách hàng